Giới thiệu Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định Việt Nam


logo

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định Việt Nam

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẩm định giá Việt Nam (gọi tắt là VN Appraisal) xin gửi đến Quý khách hàng đã , đang và sẽ sử dụng dịch vụ thẩm định giá của chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

VCA là đơn vị tư vấn thẩm định giá tài sản chuyên nghiệp đã được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động. Chứng thư Thẩm định giá của VN Appraisal là cơ sở pháp lý và có giá trị để các Ngân hàng, các Bộ, Cơ quan Nhà nước trên toàn quốc (Ủy ban nhân dân, Bộ Tài chính, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng,...) công nhận và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, thanh lý, chuyển nhượng, cổ phần, góp vốn – liên doanh, đền bù – giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng mình tài sản du học …

Với đội ngũ thẩm định viên đều là các chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm định giá tài sản là động sản, bất động sản và các tài sản đặc thù, VCA cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng với thời gian nhanh nhất.

Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẩm định giá Việt Nam chân thành cảm ơn sự quan tâm, rất mong nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

THAY MẶT CÔNG TY
TỔNG GIÁM ĐỐC

DƯƠNG ANH TÀI

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI